Chào mừng đến với trang web của chúng tôi! Đây là trang chủ nơi mà hầu hết người truy cập sẽ nhìn thấy khi lần đầu họ đến trang web của chúng tôi.

Giới thiệu về Công ty Wintra Việt Nam

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Chúng tôi luôn theo nguyên tắc tôn trọng khách hàng là ưu tiên số 1, để cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tất cả dịch vụ về: Evisa 30 ngày, Visa nhập cảnh, Giấy Phép Lao Động, Thẻ Tạm Trú, Lý Lịch Tư Pháp, Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự, Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp, Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn thành lập công ty,….. Wintra luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bao gồm các chi nhánh tại thành phố lớn như Bắc Ninh, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và mạng lưới đại lý tại nhiều tỉnh thành trong nước. Đến với Công ty TNHH Wintra Việt Nam, khách hàng luôn được phục vụ một cách tận tình, chu đáo hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao. Chính vì hiểu và đồng cảm nên Wintra luôn hoàn thiện về mọi mặt của tất cả dịch vụ mà Wintra đang làm, với sự tư vấn cho khách hàng về pháp luật Việt Nam chính xác nhất, nhanh nhất. Wintra luôn hoạt động với phương châm: “Luôn đồng hành cùng khách hàng để bảo vệ tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng”.

Giá trị Wintra đem lại

Tại Wintra, chúng tôi kết hợp các giá trị cốt lõi của mình vào mọi cam kết và mọi giao dịch, cùng cố gắng:

  • Cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân;
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và dự đoán nhu cầu của họ trong tương lai;
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn xuất sắc và toàn vẹn cao nhất;
  • Thực hiện công việc pháp lý một cách kịp thời.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những lời khuyên pháp lý lành nghề một cách kịp thời và hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng xử lý từng vấn đề của khách hàng với trách nhiệm cao như thể đang đại diện cho chính bản thân mình. Với sự tập trung cao và sự chú ý vào những khía cạnh pháp lý trong kinh doanh của khách hàng để khách hàng có thể tập trung sự chú ý của họ vào thành công của doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh V. Thông điệp người đứng đầu

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm trang chủ của chúng tôi. Dựa trên nguồn nhân lực chuyên nghiệp tốt nhất và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và công ty, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để trở thành người dẫn đầu trong sự phát triển của ngành dịch vụ. Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, thế giới đang thay đổi đồng thời với đó là sự thay đổi của công ty Wintra nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Dựa trên những thay đổi này, Wintra cung cấp các thông tin trực tuyến, tư vấn chuyên nghiệp về tất cả dịch vụ pháp lý. Chúng tôi đang nỗ lực để phát triển thành một công ty dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện.Với đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt huyết, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo các tiêu chí:

  • Tính chính xác
  • Tính nhanh chóng, kịp thời
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Chi phí tối ưu nhất

Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ luôn giải quyết vấn đề của bạn và làm hết sức vì lợi ích của bạn. Mong rằng Wintra có thể đồng hành cùng bạn trong những chặng đường tiếp theo. Trân trọng cảm ơn!

Danh sách các dịch vụ của công ty Wintra

Wintra tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Một số dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ visa Việt Nam
 • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
 • Dịch vụ làm giấy phép lao động
 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú
 • Dịch vụ làm visa Hàn Quốc
 • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn làm giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư

Với việc đa dạng các dịch vụ kinh doanh, có hỗ trợ lẫn nhau, Công Ty Wintra cam kết sẽ mang lại các giải pháp tối ưu, dịch vụ hoàn hảo và đảm bảo chi phí phù hợp. Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đầy lòng nhiệt huyết. Wintra cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp lại “chữ tín” mà tất cả các khách hàng đã dành cho Wintra.

Thông tin liên hệ Wintra

Địa chỉ Wintra tại Hà Nội: Toà nhà CT3, Park View, Số 3 đường Vũ Phạm Hàm, KĐT Yên Hoà, Phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ wintra tại HCM: Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Fanpage: https://www.facebook.com/wintra.vietnamvisa